Băng tải Nhật Bãi

bang-tai-cao-su

Hiện nay, có nhiều loại băng tải đã có mặt trên thị trường Việt Nam được nhập về từ nhiều nước khác nhau. Việc tìm hiểu về từng loại băng tải giúp bạn chọn ra cho mình loại băng tải phù hợp với túi tiền và công việc kinh doanh của bạn. Băng tải Nhật bãi cũ là băng tải được nhập trực tiếp từ Nhật, đây là băng tải có độ mới khoảng từ 60-70%, giá thành rẻ hơn nhưng độ bền vẫn còn. Sau đây là danh sách các loại băng tải thông dụng nhiều người hay dùng:

  1. Vải polyester:

Loại này phù hợp với cho cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ vì có lỗi vải linh hoạt. Có nhiều loại lõi vải khác nhau được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Băng tải cao su do được nhập từ Nhật nên bạn an tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó.

  1. Băng tải cao su bố:

Loại này độ bền được tính theo khả năng chống mài mòn, độ phổ biến của loại này rộng rãi khắp ngành công nghiệp. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng băng tải cao su Nhật bãi mà người ta chia ra thành 3 loại để người mua dễ chọn: dùng linh hoạt, dùng để chống mài mòn thông thường, dùng để chống mài mòn tối đa.

bang-tai

  1. Băng tải Nhật bãi kháng axit kiềm:

Khi dùng băng tải Nhật bãi để vận chuyển các đồ vật có lớp phủ hoặc chứa các hóa chất hóa học như chất để tẩy rửa, các loại phân bón hóa học,… thì băng tải Nhật Bãi nên có tính kháng axit kiềm cao để chống bị ăn mòn, mài mòn bởi các chất hóa học có trong các vật liệu được vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại băng tải khác như: băng tải có lõi thép, băng tải phẳng, băng tải chevron, băng tải TVC, băng tải thang máy, băng tải thực phẩm,… 

Đặc điểm của băng tải Nhật Bãi:

Được nhập khẩu từ Nhật, có độ dày trung bình từ 5-20mm tùy theo mục đích sử dụng.Đây là loại băng tải đã qua sử dụng nhưng độ mới còn từ 60-70% thường được sử dụng trong việc vận chuyển đá có kích thước lớn.

Nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều loại băng tải Nhật Bãi cũ vì độ bền còn rất cao nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với hàng mới, được ứng dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất đá bị, đá dăm.

Băng tải Nhật Bãi đa dạng về mẫu mã, độ dày, bản rộng để phục vụ linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Mặc dù hình thức của loại băng tải Nhật Bãi cũ không còn đẹp nữa nhưng độ bền cao, giá thành lại rất hợp lí và rẻ.

 

Ứng dụng:

Vì băng tải Nhật Bãi đa dạng về mẫu mã và có tính linh hoạt cao, nên băng tải Nhật Bãi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ, đáp ứng được cả trong ngành có yêu cầu cao về chất lượng như: khai thác đá, khai thác than, khai thác cát, trộn bê tông, dây chuyền rửa,…

Vì sao nên chọn sử dụng băng tải Nhật Bãi cũ?

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là giá thành rẻ, giúp các công ty xí nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho công ty, tăng khả năng cạnh tranh, hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

Độ bền còn rất cao, do băng tải Nhật Bãi được sản xuất tại Nhật nên tuổi thọ còn rất cao, độ mới còn trên 60%, khả năng tải nặng nhất là vận chuyển đá dăm rất tốt.

Có kích thước lớn. Hiện nay, các loại băng tải cao su mới thường được sản xuất với kích thước nhỏ, để thuận tiện cho việc lắp ráp và vận chuyển. Nhưng nhiều công ty xí nghiệp thích các băng tải có bản rộng, để có thể vận chuyển được nhiều và tiết kiệm thời gian. Vậy nên, chỉ có băng tải Nhật Bãi cũ có thể đáp ứng và cung cấp các loại băng tải có bản rộng như vậy.

Chúng tôi luôn cung cấp băng tải Nhật Bãi cũ với chất lượng tốt nhất, trong quá trình nhập hàng từ Nhật về, các băng tải luôn được kiểm tra kĩ càng và đảm bảo không hư hao trong quá trình vận chuyển. Khi mua ở băng tải Xuân Trường, khách hàng luôn được kiểm tra hàng và được tư vấn nhiệt tình, trả lời hết tất cả các thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về băng tải Nhật Bãi cũ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *