Công Ty TNHH Băng Tải Xuân Trường

Đc:  Số 21 Trung tâm thương mại chợ Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: 092 323 9595 – 0904 645 621

 Công ty TNHH Băng Tải Xuân Trường xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty TNHH Băng Tải Xuân Trường chúng tôi hiện đang là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm băng tải trên thị trường Việt Nam. Hàng năm chúng tôi cung cấp một lượng lớn sản phẩm cho hầu hết khách hàng thuộc khối sản xuất công nghiệp như các công ty khai thác khoáng sản, sản xuất xi măng, nhiệt điện, gang thép, phân bón, mía đường, gạch tuynel, ceramic…
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi  cam đoan có đủ khả năng chế tạo và lắp đặt các thiết bị băng tải, băng chuyền … theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phương châm chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Băng Tải Xuân Trường của chúng tôi là “an toàn – chất lượng – hiệu quả ”.
Công ty TNHH Băng Tải Xuân Trường luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống quản lý để luôn giữ vững uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Hợp tác với Công ty TNHH Băng Tải Xuân Trường quý khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau từ phía công ty chúng tôi:
– Thực hiện đúng cam kết với khách hàng.
– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
– Thiết kế sản phẩm tối ưu.
– Độ bền sản phẩm vượt trội
– Dịch vụ bảo trì nhanh chóng, kịp thời.
– Tích cực đón nhận phản hồi của khách hàng.
Khi bạn cần một đối tác tin cậy để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về băng tải, băng truyền. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao gửi niềm tin đúng chỗ: