Băng tải cao su Nhật bãi cũ

Nhiều người quan niệm rằng, đồ cũ hay đồ secondhand sẽ không chất lượng, độ bền thấp, không nên tái sử dụng. Thế nhưng, băng tải Nhật bãi cũ từ trước đến nay vẫn luôn được các công ty xí nghiệp ưa chuộng và tin dùng và rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Để đánh giá chất lượng của một băng tải tốt hay không, người ta thường chú trọng vào nguyên vật liệu làm nên băng tải. Trong các chi tiết của băng tải, thì dây băng tải có thể được tái sử dụng với chất lượng đạt từ 80 -90% so với dây băng tải mới. Tùy theo mục đích sử dụng, mà chúng ta có thể tái sử dụng những nguồn nguyên liệu cũ để giảm thiểu kinh phí của công ty xí nghiệp.

Khái niệm về băng tải cao su Nhật bãi cũ:

Chúng ta có thể hiểu rằng, băng tải Nhật bãi cũ chính là hàng secondhand, đã được sử dụng nhiều lần. Băng tải Nhật Bãi được nhập khẩu từ Nhật, với nền công nghiệp hiện đại và phát triển, không thể nghi ngờ chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, Nhật luôn đầu tư vào chất lượng với những bước kiểm tra chặt chẽ. 

Thông thường, các công ty xí nghiệp Nhật Bản sẽ có những đợt thay mới băng tải định kì từ 3- 6 tháng. Đối với băng tải chất lượng của Nhật, thì những băng tải sau khi thời gian sử dụng ngắn như vậy thì độ bền hầu như không tổn hao nhiều cũng như năng suất vận hành của băng tải. Vì thế, tuổi thọ của những băng tải Nhật bãi cũ có thể lên đến hơn 1 năm, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với mua băng tải mới. 

Băng tải Nhật bãi có độ dày trung bình là từ 5-20cm. Chúng tôi luôn đảm bảo độ mới của băng tải Nhật Bãi luôn ở mức 50 – 60%. Mặc dù độ mới của băng tải Nhật bãi không cao nhiều nhưng chúng vẫn được nhiều công ty sử dụng bởi vì: 

  • Kích thước lớn, các loại băng tải mới hiện nay chỉ được sản xuất với bản nhỏ.
  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được tiền đầu tư, đẩy mạnh lợi nhuận nhưng vẫn giữ được năng xuất sản xuất.
  • Giải quyết được các khó khăn trong quá trình vận chuyển, tải hàng

Băng tải Nhật bãi có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, bao bì, hóa chất,…

Khả năng chịu nhiệt: -15 đến 80 độ C

Lực kéo dãn: từ 10 đến 30N/mm

Góc ôm Pulley nhỏ nhất: 50mm, 120mm, 150mm.

Màu sắc: đa số màu trắng, đen, xanh.

 

Lợi ích khi mua băng tải tại Bangtaixuantruong:

Sản phẩm có kết cấu linh hoạt, vận hành đơn giản. Băng tải có khả năng chịu va đập cao, có thể thích ứng được nhiều môi trường khác nhau

Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng rẻ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kĩ năng cao, chuyên nghiệp.

Sản phẩm có mẫu mã và chất lượng đúng như mô tả, với giá thành cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và chăm sóc hậu mãi nhiệt tình.

Cung cấp các dịch vụ dán, nối, ép lưu hóa và lắp đặt băng tải khi khách hàng có nhu cầu.

Được tận mắt xem kho bãi, và thử băng tải trước khi mua.

Cách thử dây băng tải:

Dùng con dao cắt 1 đoạn nhỏ bề mặt cao su. Để thử độ đàn hồi của dây, hãy thử kéo dãn đoạn cao su vừa cắt. Nếu đoạn cao su không đứt hoặc lâu đứt, chứng tỏ độ đàn hồi của dây còn rất tốt. Nếu đoạn cao su bị đứt khi chỉ vừa kéo nhẹ, chứng tỏ dây băng atri đã bị hao mòn, hoặc cao su đã bị pha thêm than đen hoặc bột đá. 

Có một điều nên chú ý, chất lượng nguyên liệu cao su để tạo ra băng tải quyết định 70% chất lượng của cả băng tải, chứ chất lượng sản phẩm không nằm ở cốt bố.

Việc tìm nguồn cung cấp là rất quan trọng đối với các công ty xí nghiệp lớn, vì nguồn cung cấp tốt đồng nghĩa với dịch vụ tốt, giúp việc vận hành kinh doanh sản xuất của công ty không bị trì trệ, ngắt quãng. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, để chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi chọn nguồn cung cấp băng tải Nhật bãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *