Phân phối lưới sàng đá toàn lãnh thổ Việt Nam

Lưới sàng đá là bộ phận tối quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm thành phẩm sau quá trình sàng lọc. Thực hiện mua sắm lưới sàng thay thế cho hệ thống sàng hoặc máy sàng của mình, quý khách hàng xin vui lòng lựa chọn các sản phẩm lưới sàng có quý cách, chất liệu, kích thước tương đồng. Lựa chọn đúng sẽ giúp hệ thống sàng lọc luôn hoạt động ổn định và sản phẩm sau quá trình sàng lọc luôn đảm bảo, các vấn đề đáng tiếc gây thiết hại kinh tế khó có thể xẩy ra. Đồng thời lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng lưới sàng giá tốt cạnh tranh, tuổi thọ cao nhất.

lưới sàng đá 2

Về sự phổ biến, lưới sàng đá có phần kém phổ biến hơn các sản phẩm lưới khác như lưới đan và lưới hàn. Tuy nhiên đổi lại, chỉ có hai loại lưới là lưới sàng và lưới băng tải có tầm ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô toàn cầu. Chúng ta có thể điểm mặt những ngành huyết mạch của thế giới không thể thiếu lưới sàng trong quá trình vận hành như khoáng sản, xi măng, thực phẩm, nông sản (lúa gạo, cafe, điều, hồ tiêu…), công nghiệp hóa chất, công nghiệp luyện thép…

Trên thị trường hiện nay, lưới sàng tồn tại ở nhiều dòng sản phẩm với rất nhiều quy cách, kích thước khác nhau phụ thuộc trực tiếp vào mục đích sàng lọc thực tế. Tuy nhiên chỉ có bốn hợp kim đảm bảo chất lượng để phục vụ quá trình sản xuất loại lưới này là thép không gỉ inox (mác 201, 304 và 316), hợp kim thép chứa nhiều carbon, hợp kim thép chứa ít carbon và kẽm mạ. Quá trình sản xuất có thể là đan hoặc đột lỗ (hay có thể gọi cách khác là đục lỗ hoặc dập lỗ).

 

Là đơn vị sản xuất và kinh doanh lưới uy tín trên thị trường lưới Việt Nam, Xuân Trường đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định bền vững uy tín của mình từ chính chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi thực hiện đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, chuẩn hóa quy trình bán hàng nhằm tiết kiệm chi phí giúp giảm giá thành sản phẩm, nâng cấp khâu bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp. Hiện tại với mắt hàng lưới sàng chúng tôi đang cung cấp chủ lực:

Lưới sàng inox: Là tập hợp các sản phẩm lưới được sản xuất từ thép không gỉ inox mác 201, 304 và cao cấp hơn là 316 dạng sợi hoặc tấm. Toàn bộ nguyên liệu sản xuất lưới sàng inox được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Sản phẩm được đan thành tấm từ sợi inox hoặc dập lỗ trên tấm inox trên hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền bỉ và quy cách chính xác tuyệt đối.

Lưới sàng thép: Lưới sàng thép có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm được làm từ inox, chúng được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sàng hút cát, sàng lọc sỏi, sàng lọc đất cát, sàng lọc quặng… Lưới sàng thép Xuân Trường được sản xuất từ sợi hoặc tấm hợp kim thép chứa nhiều Carbon hoặc hợp kim thép chứa ít Carbon. Thùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lĩnh vực sử dụng của khách hàng mà lựa cho loại lưới mắt sàng thép hợp kim nào sao cho phù hợp nhất.

Lưới sàng kẽm: Lưới sàng kẽm được sản xuất từ hợp kim thép thường mạ kẽm hoặc kẽm đến từ các nhà máy thép trong nước như Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Gang thép Thái Nguyên… Tùy thuộc vào loại lưới mắt sàng kẽm mà chúng thuộc loại đan hoặc tấm đục lỗ, đột lỗ, dập lỗ. Do thuộc phân khúc phổ thông đại trà nên lưới mắt sàng kẽm được sử dụng đa phần trong dân dụng như trong máy xay xát, máy sàng phân loại ngô và đậu bán thủ công…

Ngoài ra tại Xuân Trường chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại băng tải chuyên dụng công nghiệp. Phân phối toàn lãnh thổ Việt Nam với chế độ bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *